เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

📣 หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยมหิดล
     📌 หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคปกติและภาคพิเศษ) : วศ.ม.
     📌 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ภาคปกติ) : ปร.ด.

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและสมัครได้ที่

📞 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE : @890zmhzv