อาจารย์ประจำหลักสูตร

อาจารย์ ดร.ดลพร แซ่แต้
Lect. Dr. Donlaporn Saetae
Email : donlaporn.sae@mahidol.ac.th


คุณวุฒิ (สาขาวิชา) : สถาบัน : ปีที่สำเร็จการศึกษา

ปร.ด. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี : ๒๕๕๔

วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี : ๒๕๔๘


ผลงานทางวิชาการ

Saetae D., Hongto W. and Wannawong W. Quantitative RiskAssessment Study of Extreme Wind and Waves in the Andaman Sea. 16th AnnualMeeting AOGS, 28 July-2 August 2019, Singapore.

Hongto W., Wannawong W., Saetae D., Ekkawatpanit C. andSakornmaneerat P. Alternative Methods for Offshore Wind-Wave Resources andPower Assessments over the Gulf of Thailand and Andaman Sea. The 4th Asian Waveand Tidal Energy Conference (AWTEC 2018), 9-13 September 2018, Howard CivilService International House, Taipei, Taiwan.

Kittisakulnam S., Saetae D. and Suntornsuk W. 2017.Antioxidant and Antibacterial Activities of Spices Traditionally Used inFermented Meat Products. Journal of Food Processing and Preservation. DOI:10.1111/jfpp.1300

ภาระงาน
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
1.การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูงจากไข่ขาว
6038252 EGIE/M น.ส. สมรัตน์ สันติวรานนท์สถานภาพนักศึกษา : สำเร็จการศึกษา(2563)
ประเภท : สารนิพนธ์
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
1.การออกแบบระบบโอโซนอัตโนมัติสำหรับฆ่าเชื้อก่อโรคในถังเก็บน้ำอุปโภค
5836588 EGIE/M นาย ทอม หงส์ลาวัณย์สถานภาพนักศึกษา : สำเร็จการศึกษา(2563)
ประเภท : วิทยานิพนธ์
2.การศึกษาความเสี่ยงในโซ่อุปทานสับปะรด
5937492 EGIE/M ว่าที่ร.ต.หญิง ชมพูนุช พ่วงทรัพย์สินสถานภาพนักศึกษา : สำเร็จการศึกษา(2564)
ประเภท : วิทยานิพนธ์