อาจารย์ประจำหลักสูตร
Lect. Dr. Donlaporn Saetae
Email : donlaporn.sae@mahidol.ac.th
คุณวุฒิ (สาขาวิชา) : สถาบัน : ปีที่สำเร็จการศึกษา |
ปร.ด. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี : ๒๕๕๔ |
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี : ๒๕๔๘ |
ผลงานทางวิชาการ
Saetae D., Hongto W. and Wannawong W. Quantitative RiskAssessment Study of Extreme Wind and Waves in the Andaman Sea. 16th AnnualMeeting AOGS, 28 July-2 August 2019, Singapore.
Hongto W., Wannawong W., Saetae D., Ekkawatpanit C. andSakornmaneerat P. Alternative Methods for Offshore Wind-Wave Resources andPower Assessments over the Gulf of Thailand and Andaman Sea. The 4th Asian Waveand Tidal Energy Conference (AWTEC 2018), 9-13 September 2018, Howard CivilService International House, Taipei, Taiwan.
Kittisakulnam S., Saetae D. and Suntornsuk W. 2017.Antioxidant and Antibacterial Activities of Spices Traditionally Used inFermented Meat Products. Journal of Food Processing and Preservation. DOI:10.1111/jfpp.1300
ภาระงาน | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
|