ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จัดโครงการ CSR “วิศวะคอมรักษ์ช้าง” ณ ปางช้างเผือก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

วันที่ 29-30 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผศ.ดร. กลกรณ์ วงศ์ภาติกะเสรี ประธานหลักสูตร พร้อมด้วยคณาจารย์ จัดโครงการ “วิศวะคอมรักษ์ช้าง” ณ ปางช้างเผือก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี โดยเป็นกิจกรรม CSR ที่มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อส่วนรวม นอกจากนั้นยังเป็นการทำความรู้จักนักศึกษาใหม่และรุ่นพี่ ตลอดจนศิษย์เก่าที่เรียนจบไปแล้ว ผ่านกิจกรรมสานสัมพันธ์ต่างๆ ที่ทางหลักสูตรจัดขึ้น โดยโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่จัดขึ้นในทุกๆ ปี