ประกาศรับสมัครงาน!!!ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครบุคลากร

ประกาศรับสมัครงาน!!!
ตำแหน่ง: นักวิทยาศาสตร์
ประเภทบุคคล: พนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน)
สังกัด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (ภาควิชาวิศวกรรมเคมี)
ปิดรับสมัคร: วันที่ 31 กรกฎาคม 2567

สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ในลิงค์ที่แนบมานี้

ระบบสมัครงานออนไลน์ มหาวิทยาลัยมหิดล (mahidol.ac.th)