ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาของภาควิชาขั้นปีที่ 3 ที่ได้เข้าร่วมโครงการแข่งขันประมาณราคาด้วยการจำลองสารสนเทศ (Building information Modeling : BIM) จัดโดยสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 ณ อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
โดยทีมนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ประกอบด้วย
นายคริสโตเฟอร์ อูบาน
นายธนากร สถิตย์สาคร
นายรัฐชัย ตั้งตรีวีระกุล
นายมองเตวิน
นายสิรวิชญ์ วนิชธัญญาทรัพย์
นายสีไม้ บุญเยาวลักษณ์
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. วรรณสิริ พันธ์อุไร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ

วันที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 6374 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์3 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนเชิญ คุณภาคภูมิ วานิชกมลนันท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสเอ็นพี โพสเท็นชั่น จำกัด มาเป็นวิทยากรรับเชิญพิเศษ มาบรรยายหัวข้อ “การออกแบบพื้น Posttension”

วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00-16.00 น. ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 และกิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษา ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนากร อ้วนอ่อน (ห้อง 6450)