Day: September 5, 2024

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้แทนจาก Ehime University, T-MEC Co., Ltd. และ Iyo Bank, Ltd. ประเทศญี่ปุ่น ********** วันที่ 5 กันยายน 2567 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. ดร.ธีรพันธ์ อรธรรมรัตน์