Day: August 3, 2024

บัณฑิตวิทยาลัยจัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาชาวไทย ภายในงาน FGS เปิดตัว “สมาพันธ์นักศึกษาบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล (รุ่นสีเขียว 2023-24)

วันที่ 3 ส.ค. 2567 บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาไทย ภายในงาน FGS เปิดตัว “สมาพันธ์นักศึกษาบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล (รุ่นสีเขียว 2023-24)” โดยชื่นชมการทำงานหนักที่มอบประกาศนียบัตรแสดงความขอบคุณสำหรับการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันและสำคัญในกิจกรรมนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2566-27 นักศึกษาปริญญาโทของเรา Mr. Murad Ali Khan จากภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนักศึกษารายนั้น ได้รับ “Certificate of Appreciation” ประจำปีการศึกษา