Day: July 19, 2024

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมเข้าแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี (รักษาการแทน) เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ประสานงานวิทยาเขตกาญจนบุรี สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้เข้าหารือถึงความร่วมมือระหว่าง ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และ วิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดลในอนาคต