Day: December 15, 2023

รศ.ดร.ยโสธร ทรัพย์เสถียร จากมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมวิจัยกับศาสตราจารย์ Yun-Che Wang จาก National Cheng Kung University ในโครงการวิจัยเรื่อง Metamaterials และการจัดทำ Dual Ph.D. Degree วันที่ 2-9 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.ยโสธร ทรัพย์เสถียร อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์