ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาของภาควิชา ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2566 และจะเข้าร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรที่ มหิดลสิทธาคาร ในวันที่ 8 และ 9 ตุลาคม 2567 นี้

โดยในปีนี้มีนักศึกษาสำเร็จการศึกษาทั้งหมดจำนวน 48 คน โดยมีบัณฑิตได้เกียริตินิยมอันดับ 1 จำนวน 5 คน คือ เกียรติชัย / ชัยยันต์ / ธนิก / นิธิศ / สโรชา และ ได้เกียรตินิยมอันดับ 2 จำนวน 5 คน คือ ณัฐภาส / ดนัยวัชต์ / นนทวัฒน์ / นรินทร์ธร / ภคพล ภาควิชาขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกท่านและขอให้ประสบความสำเร็จในการทำงาน ศึกษาต่อ และ ประกอบกิจการ ต่อไปในอนาคต

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ กับ MIDAS Information Technology Co., Ltd. https://www.facebook.com/MidasTH *************** วันที่ 30 สิงหาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการนำ ร่วมกับ MIDAS Information Technology Co., Ltd. โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์