พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ กับ MIDAS Information Technology Co., Ltd. https://www.facebook.com/MidasTH
***************
วันที่ 30 สิงหาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการนำ ร่วมกับ MIDAS Information Technology Co., Ltd. โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษฎา อัศวสกุลเกียรติ รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและขับเคลื่อนนโยบายชี้นำสังคม เป็นผู้แทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ลงนามในบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ ร่วมกับ Mr. Win Lee, Business Development Manager of MIDAS IT ผู้แทนจาก MIDAS Information Technology Co., Ltd. และมีพยานจากทั้งสองฝ่าย ซึ่งประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ธีรพันธ์ อรธรรมรัตน์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.พรเพ็ญ ลิมปนิลชาติ อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และ คุณพัทค์พศิณ สัมประสิทธิ์, Sales Representative of MIDAS IT ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการครั้งนี้ ถือเป็นก้าวแรกของความร่วมมือพัฒนาและสร้างนวัตกรรมทางวิศวกรรมด้าน Softwere และ IT ระหว่างทั้งสององค์กร ซึ่งมีคณาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมในพิธี ณ ห้องประชุม R210 ชั้น 2 อาคาร 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

The Department of Civil Engineering and Environmental Science, Faculty of Engineering, Mahidol University, would like to extend its gratitude to Mr.yutana Somsorn from Krone Limited Company for joining as a special guest speaker to impart knowledge about ‘Unmanned Aerial Vehicle (UAV) Technology in Surveying.

On Thursday, November 30, 2566, the Department of Civil Engineering and Environmental Science, Faculty of Engineering, Mahidol University, expresses gratitude to Mr.yutana Somsorn from Krone